Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương giúp bạn cân bằng lại đường nét gương mặt một cách hoàn hảo. Các cô nàng có khuôn mặt dài là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang. Với khuôn mặt này sẽ làm cho các nàng có nét nghiêm nghị, chững chạc hơn so với các khuôn mặt khác. Để khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các một vài kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt dài cân đối trẻ trung hơn, mời các nàng cùng tham khảo.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo 3 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương dưới đây nhé.

Tóc bob xoăn mái bằng

Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có gương mặt dài cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt dài là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để tóc ngắn hơn.

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 1

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 2

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 3

Tóc lob cắt lớp

Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 4

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 5

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 6

Tóc xoăn nhẹ

Một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

  Tóc đuôi ngựa buộc cao đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt 2017

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 7

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 8

Những kiểu tóc cần tránh với người có khuôn mặt dài

Để tóc chẻ giữa: Nếu bạn để tóc chẻ giữa sẽ khiến gương mặt thêm dài ra. Mái tóc búi đỉnh đầu, buộc nửa đầu hay tóc thẳng mái chéo sẽ khiến gương mặt bạn càng trở nên dài hơn.

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 9

Tóc búi đỉnh đầu thích hợp với những nàng mặt trái xoan hơn là người sở hữu gương mặt dài.

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 10

Tóc buộc nửa đầu…

3 kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương phần 11

… và tóc thẳng mái chéo là những kiểu tóc tối kỵ cho người có gương mặt dài và gầy.

Hy vọng với 3 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài xinh xắn dễ thương trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý thú vị để thay đổi kiểu tóc của bản thân, giúp tôn lên đường nét tinh xảo ấn tượng của khuôn mặt mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp hợp xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Loading...