Màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ giúp bạn thể hiện được phong cách cũng như cá tính riêng của bản thân. Ngày nay, nhuộm tóc không chỉ là một phương thức làm đẹp giúp bản thân thêm xinh xắn mà các nàng còn chọn màu tóc độc đáo để thể hiện được cá tính và phong cách riêng. Những màu tóc đơn giản nhẹ nhàng không còn được các nàng ưa chuộng nữa thay vào đó là các màu tóc mới lạ ấn tượng như bạch kim, màu pastel, màu xanh, màu khói,….Để giúp các nàng có thêm nhiều gợi ý thay đổi bản thân sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn xu hướng tóc nhuộm đang hot nhất năm nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo 3 màu tóc nhuộm đẹp đang là xu hướng hot nhất hiện nay nhé.

1. Tóc nhuộm màu nâu rêu

Nhuộm tóc ánh rêu không hề kén gương mặt như nhiều người nghĩ. Đặc biệt, màu nâu rêu không cần phải tẩy tóc nên tóc bạn sẽ không bị yếu, gãy rụng và hỏng. Có 1 vấn đề là màu nâu rêu rất nhanh bị phai, nhưng bạn đừng lo, nó sẽ phai thành màu vàng ánh xanh khá đẹp mắt.

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 1

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 2

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 3

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 4

2. Tóc nhuộm màu khói

Mang vẻ hiện đại, cá tính đầy phóng khoáng, tóc khói là 1 trong những màu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Những biến thể của khói như xám xanh, tàn thuốc, vàng khói… đều giúp da sáng và đem đến vẻ hiện đại cho bạn. Tuy nhiên, màu khói đều cần tẩy tóc để lên được đúng màu và chỉ giữ được màu 1-2 tháng nên hãy cân nhắc trước khi quyết định nhuộm nhé!

  Kiểu tóc đẹp của YoonA SNSD mới nhất trẻ trung sành điệu

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 5

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 6

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 7

3. Tóc nhuộm màu nâu vàng sáng

Đơn giản và quen thuộc, nâu vàng vốn là gam màu khá phổ biến mà cô gái nào cũng từng nhuộm ít nhất 1 lần. Đặc biệt, gam màu này cực phù hợp với làn da Châu Á. Nếu bạn muốn màu nâu vàng cá tính hơn, hãy nhuộm theo kiểu ombre hay highlight.

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 8

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 9

3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ 2016 phần 10

Hy vọng với 3 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất hiện nay của giới trẻ trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý lựa chọn màu tóc phù hợp nhất với bản thân, tôn lên làn da sáng và phong cách độc đáo cá tính của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp phù hợp với xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Loading...