4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2017 sẽ là những gợi ý hay, thú vị nhất giúp cho các bà mẹ trẻ có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc làm đẹp mái tóc cho bé yêu nhà mình. Vào những ngày tiết trời nắng nóng, bé con thường ra mồ hôi nhiều và đối với những cô bé tóc dài thì việc khiến con khó chịu là không thể tránh khỏi. Vì vậy mà các mẹ cần tạo kiểu tóc nào đó cho con mà khiến bé vẫn cảm thấy thoải mái và cũng không mất đi vẻ đáng yêu, hồn nhiên của chúng. Gợi ý các kiểu tóc búi đỉnh, tóc tết xoắn, tóc hình nơ và tóc tết lệch chính là 4 kiểu tóc đẹp điệu đà mà bạn nên áp dụng cho con trong mùa hè năm nay.

Nào hãy cùng tocdep2016.com tham khảo 4 kiểu tóc cho bé đẹp thoáng mát xinh xắn chống nắng nóng ngày hè bên dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc búi đỉnh đẹp

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 1

Với mẫu tóc này, mẹ cột tóc bé thật cao, dùng thun để búi cuộn tròn tóc lại. Với các bé ưa khám phá, mẹ có thể cột thêm 2 dây chun cho chắc chắn.

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 2

Sau cùng, mẹ cài thêm một chiếc nơ xinh xắn bên búi tóc để tăng phần điệu đà cho bé.

2. Tóc tết xoắn đẹp

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 3

Với kiểu này, mẹ chia tóc bé làm hai, tết chặt lại, sau đó cuộn vòng hai bím tóc đan xen ra sau gáy và kẹp ghim cố định tóc.

  Hướng dẫn 2 kiểu tóc búi cho bé đẹp dễ thương 2017 chỉ trong 5 phút

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 4

Mẹ có thể trang trí thêm nơ bên cạnh hoặc đằng sau bím tóc để tăng vẻ điệu đà cho con gái.

3. Tóc hình nơ đẹp

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 5

Mẫu tóc thoạt trông cầu kỳ của các minh tinh hóa ra thực hiện rất đơn giản. Mẹ chỉ cần cột tóc lên cao, sau đó buộc gập tóc lại và để chừa lại một phần đuôi. Chia đôi phần tóc lại để tạo hình một chiếc nơ, cuốn phần đuôi tóc lên và kẹp ghim lại.

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 6

Kiểu tóc buộc hình nơ sẽ thêm xinh xắn nếu mẹ cài thêm một bông hoa trang trí cho tóc.

4. Tóc tết lệch đẹp

4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2015 - 2016 phần 7

Sau khi thực hiện kiểu tóc tết đuôi cá, mẹ buộc lệch sang một bên và cài cho bé thêm một chiếc nơ.

Chúng tôi hị vọng rằng, thông qua 4 kiểu tóc cho bé đẹp xinh xắn thoáng mát chống nắng hè 2017 vừa được chia sẻ và gợi ý trên đây sẽ như là “cuốn cẩm nang” thật bổ ích dành tặng cho các mẹ để góp phần thay đổi diện mạo mái tóc cho con cưng của mình. Thoải mái năng động, gọn gàng và điệu đà chính là ưu điểm thật tuyệt vời của các mẫu tóc dành cho bé gái mùa hè năm nay mà các mẹ không nên bỏ qua. Chúc mẹ thành công khi thực hiện cho con yêu của mình một kiểu tóc đẹp nhất đón hè về. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ tocdep2016.com nhé!

Loading...