Xu hướng tóc ngắn đẹp đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay là những kiểu tóc bob, tóc lob, tóc ngang vai,…tuy nhiên với những mẫu tóc ngắn này các nàng không thể nào tạo được những kiểu tóc độc đáo như tóc dài đúng không nào. Nhưng không nhất thiết bạn phải lựa chọn cách buông xõa mà có thể biến tấu nhiều kiểu mới lạ độc đáo thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Để giúp các nàng có thêm nhiều lựa chọn kiểu đẹp cho bản thân trong mùa hè này, chúng tôi sẽ chia sẻ một một vài biến tấu tóc ngắn đẹp dưới đây, mời các nàng cùng tham khảo.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay dưới đây nhé.

1. Tóc ngắn buộc thấp

Đây hẳn là cách tạo kiểu đơn giản nhất, cơ bản nhất mà cô nàng nào cũng nghĩ đến đầu tiên. Chỏm tóc buộc nhỏ xíu, ngắn ngắn trông vừa dễ thương lại vừa nghịch ngợm, cá tính. Với tóc bob, việc buộc thấp có thể hơi khó khăn vì đống tóc con sát gáy bướng bỉnh nhưng bạn hoàn toàn có thể xử lý chúng bằng cặp tăm. Để kiểu tóc buộc thấp của mình trông xinh xắn hơn, bạn có thể chọn chun buộc có hình dáng đặc biệt một chút như buộc tóc ánh kim, hình nơ, v.v… Điệu hơn chút nữa, hãy uốn xoăn nhẹ nhàng cho phần tóc ôm sát mặt và để chúng rơi lòa xòa tự nhiên.

  Tóc lolita đẹp ngây thơ của búp bê xứ hàn Yurisa 2017

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 1

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 2

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 3

2. Tóc ngắn búi thấp

Với mái tóc lob, bên cạnh buộc thấp, bạn còn có thể áp dụng một số kiểu búi đơn giản như búi gập, búi xoắn bởi lúc này, tóc đã đủ dài. Trong đó, kiểu tóc búi gập vừa dễ thực hiện lại mang đến diện mạo cực kỳ phóng khoáng, hiện đại và “cool” cho bạn. Bật mí là bạn có thể “thay máu” hẳn cho kiểu tóc búi gập của mình với phụ kiện ánh kim tối giản. Bên cạnh búi đơn, bạn còn có thể búi hai bên nữa. Kiểu tóc búi gập hai bên hay ho ở chỗ nó vừa thích hợp với trang phục điệu đà lại vẫn có thể kết đôi với phong cách nghịch ngợm, sporty.

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 4

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 5

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 6

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 7

3. Tóc ngắn buộc/búi kết hợp băng đô

Những cô nàng mê phong cách cổ điển hẳn sẽ không thể bỏ qua chiêu tạo kiểu thú vị này. Kiểu tóc buộc thấp giản dị quen thuộc có thể trở nên nữ tính, yêu kiều hơn hẳn khi được tô điểm thêm một chiếc băng đô, khăn turban hoặc khăn bandana. Với khăn bandana, bạn còn có thể dùng nó như một chiếc chun buộc giúp cố định cho kiểu tóc buộc thấp.

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 8

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 9

4. Tóc tết ngắn

Tết tóc tuy là cách tạo kiểu khó nhất nhưng đồng thời cũng là cách mang đến diện mạo mới lạ nhất, kiểu cách nhất cho mái tóc ngắn của bạn. Đơn giản nhất là tết hai bên kết hợp uốn xoăn chút đỉnh cho phần tóc sát mái. Cầu kỳ hơn, bạn có thể áp dụng kiểu tết gập mini hoặc tết xắn kết hợp băng đô. Với hai kiểu tết này, mái tóc lob cá tính của bạn sẽ trở nên điệu đà, yêu kiều không kém tóc dài một chút nào.

  Tóc nhuộm 7 sắc cầu vồng đẹp cực chất xu hướng giới trẻ 2017

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 10

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 11

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 12

Biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay phần 13

Hy vọng với biến tấu 4 kiểu tóc ngắn đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay trên các bạn gái sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ cho kiểu tóc của bản thân mỗi ngày xuống phố hay đi học, tự tin thể hiện cá tính riêng biệt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp sành điệu với xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Loading...