Cách tết tóc ngược kiểu Pháp đẹp gọn gàng đơn giản tại nhà cho những ngày nắng mùa hè thật thoải mái, mát mẻ. Không còn những kiểu tóc búi cao đơn giản hay tóc tết nữa, các nàng hãy làm mới bản thân bằng kiểu tóc tết ngược búi cao kiểu pháp đơn giản nữ tính tạo nên nét mới lạ trong những ngày hè xuống phố thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã sở hữu một kiểu tóc cực kì ấn tượng đẹp mắt rồi đấy, hãy thử thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp năng động hơn trong những ngày hè nào.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo cách tết tóc ngược kiểu pháp đẹp đơn giản dưới đây nhé.

Chuẩn bị

  • Lược
  • Keo xịt tóc
  • Chun buộc tóc
  • Ghim cài tóc

Cách tết tóc ngược kiểu Pháp

Để có một mái tóc đẹp, đầu tiên bạn dùng lược chải tóc nhẹ nhàng, loại bỏ những phần tóc rối, chải sao cho thật thẳng tóc. Sau đó chia tóc thành 1/2 đầu, buộc cố định phần tóc trước. Cúi người ra phía trước, tết tóc kiểu Pháp đến khi hết tóc (tết kiểu Pháp gần giống với tết chân rết ở Việt Nam)

Cách tết tóc ngược kiểu Pháp đẹp gọn gàng đơn giản hè 2016 phần 1

Sau khi đã tết hết phần tóc còn lại, bạn vòng tóc lên phía trên, tóm gọn lại và xoáy búi. Dùng chun buộc cố định búi tóc không cho tóc bị rơi.

Cách tết tóc ngược kiểu Pháp đẹp gọn gàng đơn giản hè 2016 phần 2

Cùng ngắm mái tóc thanh lịch, quý phái này nhé!

  Kiểu tóc dự tiệc đẹp 2017 sang trọng cho phụ nữ tuổi 30

Cách tết tóc ngược kiểu Pháp đẹp gọn gàng đơn giản hè 2016 phần 3

Cách tết tóc ngược kiểu Pháp đẹp gọn gàng đơn giản hè 2016 phần 4

Hy vọng với cách tết tóc ngược kiểu pháp đẹp đơn giản trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều hướng dẫn làm tóc đẹp cho những ngày xuống phố mùa hè thật xinh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp tự tin mỗi ngày với kiểu tóc đẹp ấn tượng phù hợp xu hướng thịnh hành mỗi ngày nhé.

Loading...