Cách vẽ móng tay nail ombre đẹp đơn giản tại nhà mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho các nàng mà không cần tốn tiền ra tiệm đâu nhé. Xu hướng mẫu móng tay ngày nay rất đa dạng với nhiều biến tấu ấn tượng, nổi bật trong đó là kiểu móng tay ombre. Với tông màu lạ mắt, thời thượng được các cô nàng sành điệu mê mệt, các nàng không cần phải ra tiệm làm mà có thể tự tay thực hiện tại nhà với những bước vô cùng đơn giản nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì hãy xem qua cách vẽ móng tay ombre dưới đây để tự tay làm đẹp cho đôi tay của mình nào.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo cách vẽ móng tay ombre đẹp đơn giản tại nhà dưới đây để có thể tự tay thực hiện cho bản thân nhé.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 1

Chuẩn bị

  • 3 đến 4 lọ sơn cùng màu như có các sắc độ đậm nhạt khác nhau.
  • Sơn bóng
  • Miếng mút trang điểm
  • Cốc nước nhỏ
  • Giấy trắng
  • Cọ đầu vát
  • Acetone

Cách vẽ móng tay ombre

Bước 1: Tháo lỏng các nắp của lọ sơn và đóng hờ để hạn chế không khí bay vào, lưu ý đừng làm đổ nhé.

Bước 2: Nhúng miếng mút vào cốc nước rồi vắt bỏ 80% nước để miếng mút chỉ hơi ẩm chứ không ướt hoàn toàn. Việc này sẽ giúp sơn không bị thấm quá nhanh.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 2

Bước 3: Bắt đầu với màu sơn tối nhất, vẽ một đường ngang sát mép dưới của miếng mút.

  Móng tay màu metallic đẹp sành điệu xu hướng thịnh hành 2017

Bước 4: Vẽ một đường song song kế tiếp bằng màu sơn tối thứ nhì. Cứ tiếp tục như thế cho đến khi các bạn được 3-4 đường màu, kết thúc bằng màu sáng nhất.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 3

Lưu ý: Các bạn nên làm thật nhanh tay để nước sơn không thấm hoàn toàn vào mút, hoặc mỗi đường các bạn có thể vẽ 2 lần để lượng sơn nhiều hơn.

Bước 5: Chấm miếng mút lên tờ giấy trắng ta sẽ được một mảng màu từ đậm tới nhạt.

Bước 6: Nếu các lớp màu chưa thật sự hòa hợp, chấm lên giấy thêm một lần nữa, lúc này các lớp chuyển màu sẽ mềm mại hơn.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 4

Bước 7: Khi đã được mảng màu hoàn chỉnh, nhanh tay chấm lên móng bằng một lực vừa phải. Các bạn có thể chấm nhiều lần lên cùng một móng cho đến khi đạt được độ đậm vừa ý, đừng sợ bị hỏng nhé, việc này đôi khi lại giúp các lớp chuyển màu trông thật hơn nữa đấy.

Bước 8: Quay trở lại bước 3, vẽ các đường màu lên miếng mút rồi làm tương tự với các ngón còn lại. Khi đã thuần thục và nhanh tay, các bạn có thể chỉ làm 1 lần cho tất cả các móng đấy.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 5

Bước 9: Sau khi hoàn tất các bước trên, các mảng màu tuyệt đẹp đã hiện lên trên móng tay bạn. Nhưng còn các màu bị lem thì sao? Đừng quá lo lắng nhé.

  Mẫu nail vòng tay đẹp trào lưu mới của giới trẻ hiện nay 2017

Bước 10: Nhúng cọ vát vào một ít acetone và lau nhẹ nhàng, các phần sơn thừa sẽ mau chóng biến mất.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 6

Bước 11: Đợi lớp sơn màu khô hoàn toàn, phủ thêm một lớp sơn bóng để bảo vệ màu sơn nữa thôi là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Hơi rối rắm nhưng khéo léo một tí là bạn đã có một bộ móng xinh lung linh không thua gì làm ở tiệm rồi.

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 7

Cách vẽ móng tay ombre đẹp thời thượng đơn giản tại nhà phần 8

Hy vọng với cách vẽ móng tay nail ombre đẹp trên đây các bạn gái có thể tự tay thực hiện cho mình một mẫu móng đẹp thời thượng hợp xu hướng thịnh hành cho những ngày xuống phố thật sành điệu nổi bật. Chúc các nàng luôn luôn xinh đẹp cuốn hút với phong cách riêng biệt thể hiện được cá tính riêng của bản thân nhé.

Loading...