Kiểu tóc búi đẹp đang là xu hướng mới nhất hiện nay đổ bộ khắp các sành diễn thời trang được giới trẻ cực kì yêu thích. Xu hướng mùa hè luôn hướng tới những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động và thoải mái nên các kiểu tóc búi luôn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn này. Các kiểu tóc búi hiện nay được biến tấu rất đa dạng như tóc búi cao, tóc búi thấp, tóc búi tết, tóc búi đỉnh,…. phù hợp với nhiều phong cách và xu hướng thịnh hành. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xu hướng tóc mùa hè năm nay thì không thể nào bỏ qua mẫu tóc búi này đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất hiện nay dưới đây nhé.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 1

Xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York xuân hè, dàn mẫu khoác lên mình bộ sưu tập mới nhất của Monique Lhuillier và kiểu tóc búi cao, gọn, sáng bóng trên đỉnh đầu. Những mẫu tóc này được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo Moroccanoil.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 2

Kiểu tóc búi cao, gọn gàng với độ bóng sang trọng giúp tôn vinh đường nét khuôn mặt. Đặc biệt, phần tóc phía sau gáy được chải gọn gàng, không bị phồng và để lộ các sợi tóc con.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 3

Để đạt được độ hoàn hảo này, các nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng gôm xịt Luminous Hairspray của Moroccanoil, cho hiệu quả tóc mềm, gọn gàng mà không bị cứng sợi tóc. Gôm được xịt hướng từ dưới lên để các sợi tóc vào nếp gọn gàng.

  Tóc tết cài hoa đẹp được nàng đâu yêu thích thể hiện trong ngày cưới 2017

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 4

Cũng với kiểu tóc búi, biến thể trong show diễn Countryside của NTK Đỗ Mạnh Cường lại mang nét mềm mại và dịu dàng hơn.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 5

Trong show diễn này, chuyên gia làm tóc quốc tế Violet Sainsbury từ đội ngũ sáng tạo của Moroccanoil cùng ekip đã thực hiện nhiều kiểu tóc búi tinh tế và tự nhiên.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 6

Được thực hiện với các yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn như những show diễn thời trang quốc tế, kiểu tóc búi cao với điểm nhấn là một vài lọn tóc mềm mại buông rủ trước mặt đã mang lại nét hài hoà cho bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 7

Cận cảnh búi tóc bóng đẹp được thực hiện bởi chuyên gia tạo mẫu tóc Violet Sains trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 8

Búi tóc trên đỉnh đầu với phần gáy rất gọn gàng và phần mái rủ tạo nên tổng thể hài hòa, phóng khoáng cho mẫu.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 9

Show diễn xuân hè của Marchesa cũng mang đến xu hướng tóc búi hoàn hảo với độ bóng đẹp mắt. Tóc được rẽ ngôi giữa chân phương mà sang trọng.

Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2016 - 2017 hiện nay phần 10

Tóc được búi thấp, tròn trịa với điểm nhấn phụ kiện và phần đuôi tóc chải thẳng, mang lại kết cấu hoàn hảo và hài hòa cho gương mặt người mẫu.

Hy vọng với kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất hiện nay trên đây các bạn gái sẽ nắm được xu hướng đang thịnh hành hiện nay trên thế giới và có sự thay đổi phù hợp mang lại một phong cách hoàn hảo cho bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp sành điệu với kiểu tóc đẹp hợp xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Loading...