Kiểu tóc bob đẹp nhất 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt như khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, mặt trái xoan,…giúp các nàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Tóc bob đang là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay, các nàng có thể biến tấu đa dạng khác nhau để phù hợp hơn với từng khuôn mặt. Kiểu tóc bob ngắn sành điệu phù hợp với hầu hết gương mặt, nếu bạn đang phân vân xem kiểu tóc ngắn có phù hợp với mình hay không thì có thể tham khảo những kiểu tóc bob đẹp phù hợp với từng khuôn mặt dưới đây, bây giờ hãy thử làm mới bản thân bằng một kiểu tóc độc đáo xem sao nào.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc bob đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt dưới đây nhé.

Tóc bob cho mặt trái xoan

Có thể nói, mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo có thể để hợp với rất nhiều kiểu tóc từ ngắn đến dài. Với kiểu tóc bob tròn xinh xắn này, các nàng chỉ cần lựa chọn dáng tóc phù hợp với cá tính của mình. Vài lọn xoăn nhẹ phần đuôi hay ép cụp ôm lấy khuôn mặt sẽ mang lại vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng cho bạn. Còn nếu muốn phá cách một chút có thể uốn xoăn lọn toàn bộ hoặc đánh rối tạo kiểu cho mái tóc trở nên khác biệt.

  Tóc pixie hàn quốc đẹp 2017 cho khuôn mặt tròn thon gọn

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 1

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 2

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 3

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 4

Tóc bob cho mặt tròn

Đừng nghĩ mặt tròn là không nên để tóc bob tròn, bạn hoàn toàn có thể chính phục kiểu tóc đang hot vô cùng này. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn sẽ hợp với kiểu tóc bob tỉa layer hay uốn nhẹ phần đuôi để tạo những lọn tóc đan xen đầy ngẫu hứng. Tóc chia ngôi giữa hoặc lệch là hoàn hảo, còn nếu bạn muốn để tóc mái hãy chọn kiểu mái lệch trên lông mày hoặc mái chéo dài cho khuôn mặt tròn của mình nhé.

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 5

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 6

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 7

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 8

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 9

Tóc bob cho mặt nhỏ

Với khuôn mặt nhỏ nhắn, bạn nên tiết chế phần tóc trước trán bằng cách chia ngôi và không để mái. Uốn xoăn toàn bộ mái tóc theo kiểu sóng nước, hay đánh rối một chút để gương mặt trông to và đầy đặn hơn. Phần đuôi tóc có thể tỉa layer để nó không quá ôm lấy khuôn mặt nhỏ của bạn.

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 10

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 11

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 12

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 13

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 14

Tóc bob cho mặt dài

Nếu sở hữu khuôn mặt dài, chắc chắn kiểu tóc bob tròn này là dành riêng cho bạn. Tóc cắt ngắn chạm gáy, với độ phồng và cụp ôm lấy khuôn mặt luôn tạo giác gương mặt tròn và đầy hơn. Tóc mái cũng là một bí kíp tuyệt vời để các nàng che đi nhược điểm này, với khuôn mặt dài các nàng không nên chia ngôi giữa mà nên để lệch sang một bên cộng thêm tóc mái lưa thưa hay mái bằng rủ nhẹ trước trán để khắc phục nhược điểm này của mình.

  Tổng hợp kiểu tóc cô dâu đẹp nhất ngày cưới không bao giờ lỗi mốt

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 15

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 16

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 17

Tóc bob cho mặt góc cạnh

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn thận. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho gương mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính và trở nên thu hút, cân đối hơn. Tóc bob tròn nhưng được uốn lọn phần đuôi tóc, tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc ôm sát uốn cụp cũng phát huy tác dụng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “thô cứng” của khuôn mặt.

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 18

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 19

Kiểu tóc bob đẹp nhất 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 20

Hy vọng với kiểu tóc bob đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt trên đây cá nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp với bản thân, che đi các khuyêt điểm góc mặt tự tin hơn với vẻ ngoài sành điệu cuốn hút của bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp hợp xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Loading...