Kiểu tóc cưới đẹp nhất hiện nay được các cô dâu hiện đại yêu thích lựa chọn sử dụng trong ngày cưới của bản thân. Xu hướng cưới hiện đại hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhẹ nhàng chính vì vậy những kiểu tóc cô dâu cũng có nhiều biến tấu để phù hợp với xu hướng thịnh hành. Các kiểu tóc tết rối nhẹ nhàng hay tóc xõa thanh lịch được nhiều cô dâu cực kỳ yêu thích mang lại phong cách lãng mạn nhẹ nhàng trong ngày cưới. Nếu các nàng chưa biết lựa chọn kiểu tóc cô dâu nào cho bản thân thì có thể tham khảo những kiểu tóc cưới dưới đây, chắc chắn các nàng sẽ tìm được gợi ý phù hợp đấy.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc cưới đẹp nhất được các cô dâu hiện đại yêu thích dưới đây nhé.

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 1

Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc dài và bồng bềnh thì có thể chọn kiểu tóc tết đuôi sam trẻ trung cho ngày cưới của mình, nó vừa lạ mắt lại vừa thanh lịch.

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 2

Để mái tóc tết trông tự nhiên cô dâu nên tết lỏng tay, sau đó kết hợp với những bông hoa nhỏ nhắn đầy sắc màu cài đan xen trên bím tóc là có ngay một kiểu tóc cực ấn tượng trong ngày cưới rồi.

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 3

Ngoài ra các cô dâu có thể dùng hoa tươi để cài một bên tóc cũng làm cho kiểu tóc tết thêm ngọt ngào và thanh lịch hơn. Đặc biệt kiểu tóc tết đuôi sam cài hoa này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới xuân hè vui tươi.

  Tóc xoăn sóng nhỏ đẹp 2017 bồng bềnh quyến rũ dạo phố

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 4

Cô dâu có thể để chọn cách tết tóc đuôi sam lệch sang một bên vừa trẻ trung vừa cuốn hút không kém khi được điểm xuyết bằng băng đô cài tóc ánh kim lấp lánh.

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 5

Thêm phụ kiện là một chiếc vòng hoa baby nhỏ nhắn hay vòng hoa ánh kim kiêu sa cũng làm cho kieu toc co dau trông hoàn hảo hơn.

Kiểu tóc cưới đẹp nhất 2016 - 2017 được các cô dâu hiện đại yêu thích phần 6

Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé!

Hy vọng với kiểu tóc cưới đẹp nhất được các cô dâu hiện đại yêu thích trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho kiểu tóc của bản thân, giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu sa sang trọng một cách hoàn hảo. Chúc các cô dâu luôn xinh đẹp sành điệu với vẻ ngoài của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Loading...