Kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh nữ tính sang trọng dẫn đầu trào lưu tóc tết cho bạn gái thể hiện nét đẹp cuốn hút điệu đà của mình. Tóc tết ngày nay được cách điệu đa dạng phù hợp với nhiều khuôn mặt và môi trường khác nhau. Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng rất nhanh chóng cập nhật cho mình kiểu tóc tết cho những lần đi sự kiện, với nhiều kiểu tóc tết khác nhau như tóc tết đuôi sam, tóc tết mái, tóc tết vấn,…tôn lên đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo. Các nàng có thể tham khảo kiểu tóc đẹp nữ tính của Ngọc Trinh để có thêm nhiều gợi ý thú vị cho bản thân nhé.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh dưới đây nhé.

Tóc tết đuôi sam

Đây là kiểu tóc đẹp mà Ngọc Trinh yêu thích nhất. Kiểu tóc này thường được “nữ hoàng nội y” sử dụng khi xuống phố hay ngay cả đi dự tiệc. Với kiểu tóc này khó ai có thể cưỡng lại bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của nó. Đàng sau những phát ngôn gây sốc, những scandal ồn ào không đáng có, Ngọc Trinh vẫn được khá nhiều người yêu thích bởi mái tóc đẹp này.

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 1

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 2

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 3

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 4

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 5

Tóc tết mái

Kiểu tóc tết này giúp cho Ngọc Trinh khoe trọn vẹn những đường nét trên khuôn mặt của mình. Phần mái được tết kĩ lưỡng, gương mặt gọn gàng thanh tú của cô lúc nào cũng rạng rỡ và nổi bật. Với kiểu tóc này, Ngọc Trinh luôn thể hiện được nét điệu đà, nữ tính của mình.

  Tóc ngắn đẹp 2017 cho khuôn mặt vuông thon gọn cân đối

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 6

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 7

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 8

Tóc tết nửa đầu

Quyến rũ, gợi cảm là những gì người ta cảm nhận được ở mái tóc đặc biệt này. Chỉ tết một phần nhỏ các lọn tóc, còn lại là buông xõa. Kiểu tóc lả lơi này khiến cho Ngọc Trinh lột tả được phong cách sexy, tinh tế của mình.

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 9

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 10

Tóc tết vấn

Kiểu tóc tết vấn sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn diện áo dài hoặc những bộ đầm dạ tiệc. Mang âm hưởng cổ điển, thanh thoát, kiểu tóc này giúp cho Ngọc Trinh tăng thêm phần đài các, quý phái. Với những quý cô yêu thích phong cách quý tộc, sang trọng thì kiểu tóc tết vấn này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 11

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 12

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 13

Những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh 2016 nữ tính sang trọng phần 14

Hy vọng với những kiểu tóc tết đẹp của Ngọc Trinh trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý thú vị để làm mới kiểu tóc của mình cho những bữa tiệc hay mỗi ngày xuống phố thu hút mọi ánh nhìn thể hiện được sự duyên dáng của bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng hợp xu hướng thịnh hành của mình.

Loading...