Tóc búi cao hàn quốc đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu giúp tôn lên vẻ ngoài sang trọng ấn tượng nhất. Xu hướng tóc cưới ngày nay hướng tới vẻ ngoài nhẹ nhàng tinh tế nên những kiểu tóc búi gọn gàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Được yêu thích nhất là kiểu tóc búi cao hàn quốc với những biến tấu tinh tế phù hợp với mọi gương mặt như khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài hay khuôn mặt vuông,….giúp các cô dâu đẹp tỏa sáng trong ngày cưới. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào cho ngày cưới của bản thân thì có thể tham khảo kiểu tóc búi hàn quốc đơn giản này, đảm bảo các nàng sẽ thật xinh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc búi cao hàn quốc đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu dưới đây nhé.

Tóc búi cao hàn quốc đẹp 2016 - 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu phần 1

Kiểu tóc búi cao gọn gàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho cô dâu vì nó làm sáng khuôn mặt và tạo phong cách sang trọng tỏa sáng trong đêm tiệc. Để giúp mái tóc có sự mềm mại tự nhiên hơn cô dâu có thể làm xoăn lọn tóc mái và để buông lơi tự nhiên.

Tóc búi cao hàn quốc đẹp 2016 - 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu phần 2

Với kiểu tóc đẹp này cô dâu nên uốn sóng xoăn nhẹ và đánh rối để tạo độ phồng trước khi thực hiện kiểu tóc búi Hàn Quốc nhằm tạo sự tự nhiên, không làm các đường nét trên khuôn mặt cô dâu bị cứng nhắc.

  Gợi ý 3 kiểu tóc mái đẹp được giới trẻ hàn quốc ưa chuộng 2017

Tóc búi cao hàn quốc đẹp 2016 - 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu phần 3

Kiểu tóc búi cao Hàn Quốc sẽ sang trọng quý phái hơn với kiểu búi gọn gàng ép sát hay trông dịu dàng trẻ trung với kiểu búi hơi rối đánh phồng mái.

Tóc búi cao hàn quốc đẹp 2016 - 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu phần 4

Dù với cách biến tấu nào đi chăng nữa thì kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc vẫn tôn lên vẻ đẹp trong trẻo sang trọng. Khi kết hợp phụ kiện một cách sáng tạo, phù hợp với khuôn mặt và váy cưới sẽ mang lại một vẻ ngoài hoàn hảo hơn cho cô dâu.

Hy vọng với kiểu tóc búi cao hàn quốc đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho kiểu tóc cưới của bản thân, tôn lên vẻ ngoài kiêu sa sang trọng trong ngày trọng đại. Chúc các cô dâu thật xinh đẹp hạnh phúc trong ngày trọng đại của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Loading...