Tóc mái trái tim đẹp xu hướng mới của idol hàn quốc hiện nay được giới trẻ cực kì yêu thích. Các thần tượng hàn quốc luôn xuất hiện với những hình ảnh mới lạ độc đáo tạo nên những xu hướng mới cho giới trẻ. Ngoài những kiểu tóc mái cơ bản được nhiều người yêu thích như tóc mái thưa, tóc mái xéo,….thì hiện nay kiểu tóc mái trái tim đang là cơn sốt được nhiều người yêu thích. Vẫn là kiểu tóc mái bằng cơ bản nhưng được uốn cong giống hình trái tim vào trong tạo nét mới lạ trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn thay đối kiểu tóc mới cho bản thân thì ngần ngại gì mà không chọn kiểu tóc trái tim đang hot này nhỉ.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc mái trái tim đẹp đang được các thần tượng hàn quốc lăng xê nhiệt tình dưới đây nhé.

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 1

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 2

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 3

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 4

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 5

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 6

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 7

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 8

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 8

Tóc mái trái tim đẹp 2016 xu hướng mới của idol hàn quốc phần 9

Hy vọng với kiểu tóc mái trái tim đẹp được các ngôi sao hàn quốc yêu thích trên đây các bạn gái sẽ có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi kiểu tóc cho bản thân mỗi ngày, mang đến một phong cách mới lạ đầy cuốn hút khi đi học, đi làm hay dạo phố. Chúc các bạn có một kiểu tóc đẹp ấn tượng hợp xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

  Tóc ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 cho khuôn mặt tròn
Loading...