Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp cho nàng quyến rũ sành điệu thể hiện phong cách riêng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Các cô nàng sành điệu luôn luôn yêu thích kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc cho bản thân, kiểu tóc xoăn hàn quốc có nhiều kiểu  đa dạng như tóc xoăn lọn to, tóc xoăn nhẹ, tóc xoăn ngắn,….phù hợp với khuôn mặt và độ dài mái tóc tạo cá tính riêng của mỗi người. Nếu các nàng đang muốn làm mới bản thân khỏi kiểu tóc đơn điệu thường ngày thì có thể chọn kiểu tóc xoăn hàn quốc này, chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp nổi bật.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp cho các cô nàng sành điệu dưới đây nhé.

Tóc uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to mang phong cách Hàn Quốc chưa khi nào khiến các lady thôi say đắm bởi vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của nó mang lại. Không giống như kiểu xoăn retro, vintage phong cách Hollywood thường là những sóng ngắn cổ điển, tóc xoăn lọn to mà các sao Hàn hay trưng dụng mang dáng dấp, hơi thở hiện đại bởi những biến tấu đẹp mắt và cá tính. Kiểu tóc xoăn lọn to phù hợp với các cô nàng tóc dài thôi nhé.

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 1

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 2

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 3

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 4

Tóc uốn xoăn nhẹ

Nếu như kiểu tóc xoăn lọn to đẹp một cách sang trọng, quý phái thì tóc xoăn uốn nhẹ lại là một luồng gió tươi mới thổi vào thời trang tóc. Bất kể bạn sở hữu gương mặt như thế nào, ở độ tuổi trẻ trung hay trung niên thì tóc xoăn nhẹ vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Khám phá kiểu tóc búi đẹp xu hướng mới nhất 2017 hiện nay

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 5

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 6

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 7

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 8

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 9

Tóc xoăn ngắn đẹp

Sẽ thật là thiếu sót nếu như không đề cập đến kiểu tóc xoăn bob mang phong cách Hàn Quốc. Được sáng tạo trên nền kiểu tóc ngắn truyền thống, tóc xoăn bob dài là sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Những lọn xoăn nhỏ kiểu retro hòa nhịp chung cùng với màu nhuộm đẹp mắt, hoặc đôi khi là uốn xoăn đuôi hoặc đánh rối một cách tự nhiên mang lại cho bạn một vẻ đẹp vừa trẻ trung mà vẫn toát lên nét quý phái.

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 10

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 11

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 12

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 13

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp 2016 cho nàng quyến rũ sành điệu phần 14

Hy vọng với kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp trên đây các cô nàng sành điệu sẽ chọn được cho bản thân một kiểu phù hợp với khuôn mặt giúp tôn lên phong cách riêng của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng hợp xu hướng của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Loading...